Cửa hàng thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM uy tín nhất tại Phú Nhuận

BASA Mobile Phú Nhuận là của hàng thu mua iPhone cũ giá cao tại TPHCM, chúng tôi chuyên thu mua các điện thoại iPhone cũ uy tín nhất hiện nay, BASA Mobile TPHCM còn thu mua tất cả các dòng iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14 và tất cả các dòng điện thoại khác có trên thị trường với giá cao.

Cửa hàng BASA Mobile là nơi thu mua tất cả các dòng iPhone cũ đã qua sử dụng tại Thành phố Hồ Chính Minh như: bị mất iCloud, bị dính mật khẩu, không kết nối wifi, hỏng camera, hỏng nút home, đang bị treo máy, không phải máy chính chủ, bể màn hình, hư hỏng loa, không đủ phụ kiện, hết bảo hành,… và có bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao uy tín tại TPHCM.

Thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM

Xem Thêm

Trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín số 1 tại TPHCM

Cửa hàng thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM

Bảng giá sửa chữa iPhone uy tín lấy liền giá rẻ TPHCM

Thu cũ đổi mới iPhone, thu cũ giá cao tất cả +20 dòng điện thoại khác

Tiệm sửa điện thoại giá rẻ TPHCM có 1 0 2

BASA Mobile nơi thu mua iPhone uy tín TPHCM 2022

Nếu quý khách hàng đã tìm đến BASA Mobile Phú Nhuận xin quý khách hãy an tâm về chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là nơi thu mua iPhone uy tín TPHCM, tại đây nhân viên sẽ thực hiện thu mua điện thoại cũ giá cao và bán lại điện thoại cho quý khách với giá rẻ nhất có đầy đủ khuyến mãi và chế độ bảo hành, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, tôn trọng khách hàng.

Chúng tôi là cửa hàng thu mua iPhone cũ giá cao chuyên thu mua tất cả các dòng điện thoại iPhone đang hiện có trên thị trường.

 • Thu mua tất cả các dòng iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14.
 • Thu mua iPhone chính hãng của Apple, iPhone mới được phân phối bởi FPT, Thế giới di động, Viettel, Didongviet, Vinaphone,… chưa active với giá cao.
 • Thu mua iPhone xách tay từ nước ngoài, iPhone nhập khẩu, tất cả các iPhone quốc tế hay khóa mạng của mọi nhà mạng trên thế giới.
 • Thu mua iPhone cũ, thu mua điện thoại iPhone cũ giá cao đã qua sử dụng tại Phú Nhuận.
 • Thu mua iPhone hỏng, hư, bị khóa icloud, bị ẩn icloud, thu mua iPhone lock,…
 • Thu mua iPhone bị hư main, bể màn hình, xác iPhone, iPhone rơi vào nước, iPhone bị rơi vỡ không sửa được,…
 • Thu mua linh kiện và xác iPhone giá cao: thu mua sạc iPhone, tai nghe iPhone, vỏ iPhone, màn hình iPhone,…
 • Chúng tôi thu mua iPhone dịch vụ cầm đồ, cửa hàng, cá nhân, trường học, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công ty,… không hạn chế số lượng với giá cao.

Nơi mua bán iPhone cũ giá cao uy tín TPHCM

Cửa hàng BASA Mobile chúng tôi tự tin là nơi mua bán sửa chữa điện thoại uy tín giá cao tại TPHCM đến thời điểm hiện tại. Nếu điện thoại iPhone của quý khách hàng bị hư hỏng hoặc không còn mới hoặc lỗi thời, khách hàng có thể nghĩ đến việc mua bán iPhone cũ giá cao uy tín TPHCM. Tuy nhiên tương tự như việc tìm kiếm những địa chỉ thu mua iPhone cũ của mình, khách hàng cũng gặp nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng. Xin quý khách vui lòng đọc thêm nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn về chúng tôi tại đây BASA Mobile công khai bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao.

Cửa hàng thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM

Cửa hàng chuyên thu mua iPhone cũ tận nơi, tận nhà tại TPHCM

Khi quý khách hàng đang đọc bài viết này, đội ngũ nhân viên chúng tôi rất vui mừng vì khách hàng đã lựa chọn chúng tôi, BASA Mobile cũng xin chúc mừng quý khách hàng vì đã tìm đúng địa chỉ thu mua các dòng điện thoại iPhone cũ tận nơi tại TPHCM chúng tôi hỗ trợ bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao tận nơi TPHCM.

BASA Mobile TPHCM thu iPhone cũ đổi iPhone mới, thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM, hỗ trợ thu mua máy iPhone cũ tận nhà, không kỳ kèo, trả giá hay ép giá khách hàng. Khi quý khách liên hệ chúng tôi sẽ có mặt tận nơi trong vòng 15 phút – 30 phút tùy theo vị trí xa gần trụ sở của chúng tôi.

Thu mua iPhone cũ tận nơi uy tín TPHCM

Bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao 2022 tại BASA Mobile Phú Nhuận

Các dòng điện thoại iPhone Thu mua điện thoại cũ giá cao
iPhone 14 các dòng Liên hệ
iPhone 13 các dòng Liên hệ
iPhone 12 Pro Max 512GB Liên hệ
iPhone 12 Pro Max 128GB Liên hệ
iPhone 12 Pro 512GB Liên hệ
iPhone 12 Pro 256GB Liên hệ
iPhone 12 Pro 128GB  lên đến 15.400.000 đ
iPhone 12 256GB  lên đến 14.600.000 đ
iPhone 12 128GB  lên đến 12.600.000 đ
iPhone 12 64GB  lên đến 11.200.000 đ
iPhone 11 Pro Max 512GB  lên đến 13.800.000 đ
iPhone 11 Pro Max 256GB  lên đến 13.000.000 đ
iPhone 11 Pro Max 64GB  lên đến 12.000.000 đ
iPhone 11 Pro 512GB  lên đến 11.600.000 đ
iPhone 11 Pro 256GB  lên đến 10.600.000 đ
Điện thoại iPhone 11 Pro 64GB  lên đến 9.400.000 đ
Điện thoại iPhone 11 256GB  lên đến 9.800.000 đ
iPhone 11 128GB  lên đến 8.800.000 đ
iPhone 11 64GB  lên đến 7.800.000 đ
Thu mua máy iPhone cũ giá cao tất cả các dòng Liên hệ

Bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM 2022 tận nhà (tham khảo)

Các bước thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM – BASA Mobile

Hiện tại BASA Mobile đang áp dụng quy trình các bước thu mua iPhone cũ giá cao khá đơn giản, dễ dàng và thuận lợi cho khách hàng, cửa hàng có thu và đổi điện thoại mới, đồng thời hỗ trợ chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng. Đặt biệt với khách hàng đổi cũ lấy mới tại của hàng chúng tôi sẽ có giá KHUYẾN MÃI từ 10% – 35%.

 • Bước 1: Nhân viên tại BASA Mobile tiếp nhận và ghi lại thông tin tình trạng máy từ khách hàng. Nếu khách hàng ở xa có thể gửi thông tin trước qua Zalo: https://zalo.me/0949239789 để tiết kiệm thời gian nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo chúng tôi dựa trên những thông tin khách hàng đã cung cấp, trong vòng 5 phút BASA Mobile sẽ báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Cuối cùng khi khách hàng đồng ý giá của BASA Mobile, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy và giao tiền ngay cho khách hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua bán iPhone cũ tại BASA Mobile

Thu mua iPhone cũ tận nơi Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10 và các Quận lân cận

Nếu hiện tại quý khách hàng ngại đường xa hoặc không có thời gian đến cửa hàng của chúng tôi, thì nhân viên của BASA Mobile sẽ đến tận nơi thu mua điện thoại iPhone cũ giá cao TPHCM tại Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10 và các Quận lân cận chỉ cần bạn gọi ngay cho cửa hàng, nhân viên thu mua sẽ đến tận nơi trong vòng 15 phút – 30 phút trong nội thành TPHCM. Đối với khách hàng ở xa BASA Mobile sẽ thống nhất thẩm định máy từ xa một cách cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Cam kết bảo mật thông tin khi thu mua iPhone cũ tại BASA Mobile

Quý khách hàng không cần phải lo lắng về dữ liệu sau khi bán điện thoại cũ giá cao của quý khách cho chúng tôi. Tại BASA Mobile hỗ trợ khách hàng sao lưu dữ liệu qua máy mới và hướng dẫn khách hàng tự tay xoá tất cả các dữ liệu trong máy của mình.

Cửa hàng BASA Mobile là nơi thu mua điện iPhone cũ giá cao TPHCM tại các Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10 và những Quận lân cận. Ở chúng tôi không chỉ bảo mật thông tin mà còn công khai về bảng giá thu mua điện thoại iPhone cũ giá cao.

Về BASA Mobile nơi thu mua iPhone cũ giá cao TPHCM 2022

BASA Mobile TPHCM là Nơi thu mua điện thoại cũ giá cao TPHCM chuyên sữa chữa điện thoại giá rẻ tại TPHCM và thu mua điện thoại iPhone cũ giá cao tận nơi TPHCM, thu mua máy iPhone cũ tận nơi, thu mua iPhone hỏng giá cao TPHCM.

BASA Mobile chúng tôi có hỗ trợ công khai bảng giá thu mua iPhone cũ giá cao tận nơi trong TPHCM

 • Nơi thu mua bán iPhone giá cao tại Thành phố Hồ Chính Minh – TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
 • Cửa hàng thu mua điện thoại iPhone giá cao tận nơi uy tín tại Thành phố Thủ Đức – TPTĐ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Khoan cọc nhồi

Dẫn nguồn báo VnExpress: iPhone cũ được chuộng trở lại

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nơi thu mua iPhone cũ uy tín TPHCM tại BASA Mobile

Fanpage: BASA Mobile

Website : https://basamobile.com/

Địa chỉ: 20/3 Cô Bắc, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0949 239 789

Trả lời